Zhong Xina là ai? Bật mí bí mật Zhong Xina

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Zhong Xina là ai? Bật mí bí mật Zhong Xina được quan tâm tìm kiếm này nhé

Zhong Xina là ai, người nước nào Zhong Xin, Zhong Xina meme, Giacongreal chia sẻ khám phá bí mật về Zhong Xine.

Zhong Xina là ai?

Zhong Xina là John Xina hoặc Jiang Xina là John Cena. Zhong Xina là John Xina hoặc Jiang Xina là tên tiếng Trung của một đô vật John Cena WWE nổi tiếng này.

Zhong Xina meme là gì?

Zhong Xina meme là meme xuất hiện bằng cách đổi tên của John Cena thành Zhong Xina khi John Cena đã quay một video xin lỗi người hâm mộ Trung Quốc sau khi nhắc đến Đài Loan là “vùng đất” trong video quảng cáo cho việc phát hành Fast and Furious 9. Trong khi quảng bá Fast & Furious 9, John Cena, người hành động và nói tiếng Quan Thoại trôi chảy, đã trả lời phỏng vấn trong đó anh cho biết Đài Loan sẽ là “quốc gia” đầu tiên có thể xem bộ phim, được Giacongreal chia sẻ với các bạn.

Zhong Xin đến từ nước nào?

Zhong Xina là John Cena là một người Mỹ, không phải một người Trung Quốc, nhưng anh ấy đã được tạo ra một meme để trông giống như một người Trung Quốc.

Sự thật thú vị về John Cena

John Cena anh ta có thể đã đạt được danh tiếng của mình thông qua đấu vật, nhưng trên thực tế, anh ta là một người đàn ông thời Phục hưng. Với tư cách là Nhà vô địch thế giới WWE 16 lần, người đã truyền hết năng lượng để cổ vũ ngoài sàn đấu cũng như la ó, anh ấy cũng khẳng định mình ở bên ngoài đấu trường.

Trên màn bạc, anh đóng vai chính trong các bộ phim hài – chẳng hạn như Fred: The Movie từ 2010, Trainwreck từ 2015 và Blockers từ 2018 – và trong các bộ phim hành động, bao gồm Bumblebee từ 2018 và Fast & Furious 9 (còn được gọi là Bumblebee). được gọi là F9) Suicide Squad.

Trong khi đó, trên màn ảnh nhỏ, anh ấy dẫn chương trình Saturday Night Live một cách quyến rũ không kém gì khi anh ấy đóng vai chính mình trên Hannah Montana và Parks and Recreation – và thậm chí là người dẫn chương trình của American Grit, Are You Smarter Than a Fifth Grader? và Wipeout.

Thêm vào đó, điều đó thật tuyệt vời – và thành công! – trở thành tác giả thiếu nhi và rapper đứng đầu bảng xếp hạng, và đây là một dự án chắp vá mà chỉ Cena mới có thể làm chủ được.

Không có gì lạ khi anh ấy bị ám ảnh bởi sự nghiệp của mình và mọi thứ mà cô ấy sinh ra. Ellen DeGeneres nói: “Tôi đóng vai những người chiến đấu vì cuộc sống của họ – đó không phải là một công việc, vì vậy tôi thực sự thích nó và tôi yêu những gì mình làm. “Tôi chỉ biết nó sẽ kết thúc vào một ngày nào đó, vì vậy tôi muốn tận hưởng mọi thứ.”

Trong thời gian học tại Đại học Springfield ở Massachusetts, Cena là một ngôi sao bóng đá tấn công. Năm 1998, với tư cách là đội trưởng, ông đã dẫn dắt trường Division III cho đến trận đấu đầu tiên sau mùa giải NCAA. Hewlett-Packard Division III First-Team All-America và Eastern College Athletic Conference New England / Southeast Division III All-Star cũng được bổ nhiệm.

Sau khi phát hành ca khúc “Basic Thuganomics” trong album WWE Originals năm 2004, Cena hợp tác với người anh em họ Marco Predk, hay được biết đến với cái tên Tha Trademarc, trong album nhạc rap You Can’t See Me – ra mắt ở vị trí thứ 15 trên Billboard 200. và vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng album nhạc rap Billboard Hoa Kỳ năm 2005, cuối cùng là giải vàng, được chia sẻ với bạn bởi Giacongreal.

#Zhong #Xina #là #Bật #mí #bí #mật #Zhong #Xina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.